🟢 10.08.22 LẦN ĐẦU TIÊN TD NGHE VỀ CÂU CHUYỆN CON TÀU MANG TÊN VIỆT NAM THƯƠNG TÍN!Mail: [email protected]

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sapa

Web site: https://dulichsapa123.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: 🟢 10.08.22 LẦN ĐẦU TIÊN TD NGHE VỀ CÂU CHUYỆN CON TÀU MANG TÊN VIỆT NAM THƯƠNG TÍN!

Độ dài: , Ngày đăng: 2022-08-10 10:00:31

Tác giả: TD3TV

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=tEmvi1Kch6U

READ  Huấn Hoa Hồng và Hải Đớp Sapa tv hợp tác mở chuỗi cửa hàng Đặc Sản Tây Bắc

About bachnv

Check Also

#shorts giải trí – ẩm thực miền quê | Đói bụng làm món Cá Nục sốt cà chua ăn cơm ngon nhứt nách

Kênh Đinh phượng Vlog : Chia sẻ ẩm thực từng vùng miền quê việt Nam …

25 comments

 1. Ngày xưa năm 1975 nếu Mỹ chi viện quân sự cho VNCH bằng 1/20 như đang chi viện ukraina thì kg bao giờ mất miền nam..lúc đó chỉ cần viện trợ 750 triệu usd/ năm vậy mà Mỹ kg chi viện bỏ rơi một đồng minh ..khốn nạn cho dân tộc tôi.

 2. Bạn là người quá thông minh, tài giỏi, hiểu biết, nhận thức rất đúng và thực tế, cảm ơn bạn nhiều, vì bạn đã giúp cho bà con VN hiểu được sự thật

 3. Nói Như Đài 30 Chục Fram

  Like đăng ký kênh của chị lan tỏa những điều lành điều tốt

 4. Tào đưa ta đi tào sĩ đón ta hồi hương.bao năm giãi phóng như thế này phải không anh? .vì không có tự tin và thiếu lập trường.thì phải trả một giá rất đắt.

 5. Bài học con tàu Thương Tín nói lên vài điều : 1- Người dân miền Nam quá ngây thơ. 2- Thông tin về chế độ CS không được mạnh mẻ và chính xác để mọi người biết sự thật! Rất nhiều người miền Nam đã bị lừa một cách dể dàng! Đó là lý do vì sao CS chiếm được miền Nam. Chứ còn bây giờ hả thì đừng hòng chiếm được, dù chỉ là …một cái cầu cá tra!

 6. Co TD a vi loai nguoi nay thich lam no le cho vc, cho den bay gio cai ngu van con tiep tuc.

 7. Họ không biết CSVN , họ tin vào dối trá của họ … Họ bị nhốt tù

 8. Thùy dương mến thương nhiều em đưa tin hay và chính xác nhất em ơi

 9. TD ơi, sao bạn không nghĩ đến chuyện vào Google để tìm hiểu chuyện chiếc tàu VN Thương tín .. là chuyện có thật, xảy ra cho người hàng xóm của mình , Duong ạ !

 10. Ông Trần Đình Trụ đã mất (chắc hơn 1/2 năm).

 11. TÔI LÀ TỔNG THỐNG NGUYỄN VĂN THIỆU

  1000 NĂm NÔ LỆ GIẶC TÀU .
  100 NĂm NÔ LỆ GIẶC TÂY.
  47 NĂm CỘNG SẢN BUÔN DÂN BÁN NƯỚC.
  GIA TÀI CỦA MẸ LÀ LŨ QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN BUÔN DÂN BÁN NƯỚC CHO TRUNG QUỐC.

 12. Tai vi ho da chua thau hieu cau noi cua Co Tong thong Nguyen Van Thieu " Dung nghe nhung gi cong san noi , ma hay nhin ky nhung gi cong san lam" hay " Hoa hop hoa giai voi Cong san la Tu Sat'

 13. Tôi nghĩ chính quyền VNCH cũng có phần lỗi, nếu chính phủ VNCH làm một cuốn phim, hay một vỡ kịch trong đó người dân sẽ phải sắp hàng xin từng miếng thịt, chút đường, chút than đá nấu ăn,…, thì tôi bảo đảm dân VN sẽ chống bọn cs tới cùng hay cùng nhau bỏ nước đi hết, chúng ta phải hiểu thời buổi đó không ai biết chủ nghĩa cs là gì, sống ra sao,…, người ta chỉ biết bọn cs rất ác độc, giết dân, nếu chính phủ VNCH chỉ cần hỏi những người cán binh cs về hồi chính với miền Nam thì sẽ hiểu đời sống khổ sở của người dân miền Bắc ra sao, thời đó người ta chỉ nghĩ cs cũng là người VN, nhưng tất cả chúng ta đều lầm, chủ nghĩa cs đầu tiên là làm cho chúng ta trở thành vô sản, từ đó chúng ta trở thành nô lệ để chúng dễ cai trị. Đất nước chúng ta từ một đất nước thanh bình ấm no trở thành một đất nước nghèo đói, bao nhiêu tài sản đã bị tước đoạt, bao nhiêu sinh mạng con người đã chết thảm trong trại tù rừng thiêng nước độc, hay trên biển cạn chỉ vì người cầm quyền đã không nhìn xa trông rộng.

 14. Nếu bạn search Vượt biển do nhà nước tổ chức (bán chính thức) và những cái chết tang thương, sẽ thấy + sản nó còn ác gấp trăm ngàn lần cái vụ tàu Việt Nam Thương Tín

 15. Suốt thời kỳ xâm lược miền nam Việt Nam đảng+ sản miền bắc đã tổng tấn công rất là nhiều lần nhưng chưa bao giờ thắng được quân đội Việt Nam+ hòa, nên nhớ là chưa bao giờ, ngay cả 1975, quân đội Việt Nam+ hòa cũng chẳng có đánh trận chiến lớn nào, họ bị+ sản và bọn tướng tá ăn cơm quốc gia thờ ma+ sản lừa bịp, họ bị dụ rằng nếu họ bỏ súng xuống thì đất nước sẽ được thống nhất có hòa bình, gia đình của họ sẽ được bình yên vô sự, nhưng đây cũng là một trong rất nhiều cú lừa lịch sử vì đảng+ sản nói cán binh Việt Nam+ hòa chỉ cần đi học tập cải tạo 2 tuần, sẽ được tự do trở về hội nhập với gia đình trong một cuộc sống bình thường, nhưng tất cả đã lầm to, có người ra đi tù đày hơn mười mấy năm trời vẫn chưa được trả về, họ sống một cuộc đời đầy đọa đói khổ, đến nỗi có gì bỏ vô miệng được họ đều ăn như gián rết nhện cào cào châu chấu vân vân, một số lớn đã bỏ mạng nơi rừng sâu nước độc không bao giờ về, và thê thảm nhất là gia đình con cái của họ, gia đình bị mất đi người cha anh trụ cột, rồi còn bị đày đi dùng kinh tế mới, nhà cửa tiền bạc ruộng vườn đất đai tất cả bị tịch thu, cũng có rất nhiều người bị chết vì rừng thiêng nước độc, con cái lớn lên thì không được vào đại học hoặc được vào làm một công chức gì đó vì có cha mẹ đi lính ngụy, đúng là khổ tận cam lai

 16. Cộng sản gây tan tóc cho mn toang hoang

 17. Nguyễn Quân2017

  bây giờ còn rất nhiều người tin sái cổ

 18. Nguyễn Quân2017

  bây giờ chắc chúng nó giết gần hết rồi

 19. Nguyễn Quân2017

  hồi đó tôi có nghe tin nhưng ko rõ thực hư ra sao

 20. Lúc đó họ ko biết, chưa biết.
  Nên họ qay về.Họ đã lầm và ân hận!!!Vô cùng ân hân/

 21. Chỉ có ông Út (sĩ quan hải quân) của em may mắn là còn sống trong gia quyến ngày đó, còn bà Út, ông Hai, ông bà Ba, ông Tư, ông Năm, ông Bảy (cán bộ đài ptth sài gòn) đều bị mất mạng.

 22. Những người Trở về trên tàu thương tín thời đó, đều được giới chức Mỹ ghi nhận Tên tuổi đầy đủ, 10 năm sau họ có cơ hội được trở lại Mỹ theo diện HO nhưng khi vào Sài-gòn phỏng vấn rất nhiều người trong số đó bị phía Mỹ từ chối. Đây là sự thật quá đau cho những con người ngu xuẩn đó.

 23. Đình Tuyền Trần

  Ok thanks, con nguoi VN qua ngu muoi

 24. 75 ai may mắn đựoc ra đi còn ngừoi ở lai tan nhà nát cửa khỗ đau

Trả lời