CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: Tưởng niệm 47 năm tháng 4 đen 30/4/1975 – 30/4/2022CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: Tưởng niệm 47 năm tháng 4 đen /1975 – 30/4/2022
Donate bảo trợ cho chương trình TIN TUC : ZELLE – 7149086949
– Paypal: [email protected]
– Venmo: @hoaiandang
Thanks for your donation
Đặt quảng cáo xin liên hệ: [email protected]

# #hoaian #tintuchoaky

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sapa

Web site: https://dulichsapa123.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: Tưởng niệm 47 năm tháng 4 đen 30/4/1975 – 30/4/2022

Độ dài: 01:11:16, Ngày đăng: 2022-04-30 11:11:28

Tác giả: TIN TUC 24H

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=b5tkfoBqCRg

READ  khám phá đặc sản SAPA

About bachnv

Check Also

THỊT THỎ 4 MÓN/Hoàng Việt Tây Bắc

Hoàng Việt Tây Bắc: KÊNH CHIA SẺ NHỮNG ẨM THỰC, VĂN HÓA, ĐỜI SỐNG CỦA …

21 comments

 1. Hoài An chân thành cảm ơn quý vị rất nhiều, quý vị đã dành cho Hoài An và ekip sự ủng hộ rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, Hoài An xin cảm tạ tấm lòng của tất cả quý vị, và nếu có gì thiếu sót, có lỡ miệng nói gì buồn lòng ai mong quý vị thông cảm bỏ qua cho Hoài An. Xin chúc quý vị luôn mạnh khoẻ, bình an. Và đừng quên giúp Hoài An chia sẻ chương trình cho người thân bạn bè cùng xem nhé quý vị! Love you all.

 2. HOAI AN NOI NEWS CUNG HAY VA CHAN THAT MA HAT CUNG HAY TUYET VOI QUA XIN CHUC MUNG HOAI AN CU CO GANG VUONG LEN DUNG BAO GIO BO CUOC HOAI AN NHE MOI LAN NOI NEWS RAT DU DOI THI SAU DO NHO HAT THAT HAY VA EM DIU HOAI AN NHE ❤️🙏🏻❤️👍✌️👌💪🍀☘️❤️❤️❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻👍👍👍👌

 3. HOAI AN oi giong hat cua Em qua tuyet VOI rat hay va qua quyen ru .XIN Tran TRONG cam on Em .nho TIEP tuc hat TIEP tuc Em NHE ✌️👍🙏🏻❤️🍀😍🍀😍🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 4. Chao Hoai An va Vi Huong, thanh that cam on 2 Nguoi va anh Vu da chi nhung tinh khuc Sai Gon da Chet lim trong toi Nhung giong nhac Khoi lai noi nho trong toi va gio day da 47 nam qua va toi da 76 tuoi doi va nho lai thoi tuoi 12 hoac 13 toi da cung Nhung ban trong xom di Choi vuon Tao Dan va luom nhung trai me kho tren Dương Hồng Thap Tu va nhung la me roi trong nang vang sap tat oi ca mot vung troi thuong nho trong da hon 50 chuc nam qua. Chao oi thuong nho Sai Gon trong toi. Chao tat ca.

 5. Cánh Chim BIỂN

  SAIGON ! Ghé bến Sai Gon ! Không biết ai còn nhớ tiếng còi hụ khi tàu rời bến ! Riêng tôi vẫn nhớ tiếng còi buồn da diết cũng như khi tàu về bến sủa soạn ném dây lên bờ , sửa soạn đồ đi bờ , chào tay chào con tàu chờ mình trở về tàu . Ôi ! Thời gian đã xa rồi ! Kiếp thuỷ thủ là thế đấy !

 6. Không ngờ Hoài An hát hay quá…

 7. Hoài Ân hát rất truyền cảm ấm áp ♥️

 8. Hoai Anco lam ca sỹ khg? Em hát giọng cao khỏe, nhưng nốt trầm cung rất đẹp ! Cam ơn Hoài An đã dành thời gian để hát nhg ca khucvề SG để tưởng nhớ một SG năm xưa với thật nhiều kỷ niệm đau thương và mất mát

 9. Phản bội Tổ quốc theo giặc ngoại xâm bây giờ họ không quỵ luỵ Mỹ thì họ sống ở đâu được , thật khổ cho kẻ bán nước làm tay sai cho Mỹ.
  Như mọi năm, cứ trong nước ăn mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước thì một số ít người Mỹ gốc Việt lại tỏ ra đau buồn cho cái bát cơm bị hất đi của mình cách đây gần nửa thế kỷ. Dù anh em trong nước có mắng nhiếc 3/// như thế nào thì cũng phải thừa nhận một số ưu điểm của người ta, nhất là cách sống biết trên biết dưới.

  Hình ảnh mới nhất của lễ tưởng niệm thì mọi người đều thấy rõ rồi. Không thể thiếu được cờ Mỹ. Nhưng lá cờ ngụy thì luôn phải treo dưới lá cờ Mỹ cả mét thể hiện sự trên dưới, phân tầng rõ ràng. Một sự biết điều, ngoan ngoãn như tính cách vốn có của mấy anh chị 3/// này.

  Nhìn thấy 3/// dựng bản đồ Việt Nam lên có Hoàng Sa mà không biết những con người ở đó có thẹn với lịch sử, thẹn với dân tộc hay không? Khi chính trong vòng 20 năm tồn tại của cái chế độ ngụy này, không biết bao nhiêu chủ quyền biển đảo của nước ta bị nước ngoài xâm chiếm, trong đó có trọn vẹn chủ quyền Hoàng Sa. Khi Hoàng Sa bị chiếm, lực lượng không quân chuyên đi ném bom làng mạc, đồng bào mình cũng chỉ chờ cất cánh làm gỏi quân Trung Quốc khi quân Trung Quốc thời điểm đó hoàn toàn không có khả năng tác chiến trên không tại quần đảo Hoàng Sa. Nhưng không có cái gật đầu của Mỹ, máy bay lại tắt máy, bom lại được cất đi chờ ném xuống đồng bào, chiến sĩ ta. Ngoan, biết điều đến thế là cùng. Một đức tính trung thành với chủ hiếm có.
  Nhục lắm, không chịu nhục thế thì cứt Mẽo nó cũng không cho mà nhét vào mồm.

 10. Anh rất thích nghe chương trình của em.

 11. Vậy là HA chắc mới có người iu, chửa vợ, chúc An nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé. Thương cho An trên đất khách quê người.

 12. H A hát hay là đúng vì khi cậu ta lên diễn đàn giọng cũng rất hay trầm ấm,thu hút người nghe cám ơn HA cô VH và anh V.

 13. Tuổi trẻ có tài, có tâm hướng về quê hương không cộng sản, rất đáng ca ngợi. Chúc cháu luôn vững bước trên con đường đấu tranh cho một VN tự do, dân chủ, nhân bản và phồn thịnh!
  Keep up your hard work, HA!

 14. Bounliam Vanpraseuth

  Vâng …. Sài Gòn vẫn mãi trong lòng .
  Nhưng nay Sài Gòn đâu còn bóng mát cành mẹ …. Việt cộng chúng thích bê tông cốt sát cho nó chắc thế mới đổi tên thành hang .

 15. Minh qua day 42 nam nhung chi ve vn 1 lan tham em va khong bao gio ve neu con cs ha ha

 16. Cam on HA, Saigon la cai ten than thuoc cua VNCH, chu khong phai la tp hcm, rat yeu nguoi vn truoc 1975

 17. Hoài An, tuổi trẻ tài cao ,,,trên mọi lãnh vực ,,, Chúc Hoài An thành công trong cuộc sống Mỹ. 🎶🎵🎧🎭🔉🎤

 18. Lệ Lê thị Mỹ

  Hoài An hát rất hay

 19. Chán nhất mỗi lần cô H nói khg nghe thấy . gì

Trả lời