7 tuyến xe khách liên tỉnh đi, đến Cần Thơ được phép hoạt động lại► Các Bạn Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây): https://bit.ly/3hb3ptq

► Kênh ĐỌC BÁO DÙM BẠN cập nhật nhanh thời sự trong nước và quốc tế hàng ngày. Hãy Click nút “Đăng Ký” Kênh để nhận được clip mới nhất nhé.

► Hashtag: #docbaodumban #xekhachlientinh #7tuyenxekhachlientinh
————————————————————————————————————–
Trong bảy tuyến liên tỉnh được cho phép hoạt động lại, có năm tuyến chỉ được hoạt động 50% số chuyến đã công bố.

Ngày 22-10, Giám đốc Sở GTVT TP Cần Thơ đã ký ban hành Thông báo mở lại bảy tuyến vận tải hành khách cố định đi, đến TP Cần Thơ và ngược lại sau khi các địa phương có bến đối lưu về vận tải hành khách liên tỉnh thống nhất mở hoạt động theo văn bản đề nghị của Cần Thơ.

Đó là các tuyến đi tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Cà Mau, Lâm Đồng, Trà Vinh, Long An và An Giang.

“Trong thời gian tới, Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục cập nhật ý kiến của các địa phương khác và sẽ có thông báo cụ thể” – Thông báo của Sở GTVT TP Cần Thơ nêu.

Trong bảy tuyến vận tải hành khách vừa được cho phép hoạt động lại, chỉ tuyến đi, đến hai tỉnh Trà Vinh và Long An có tần suất hoạt động bình thường, năm tuyến còn lại chỉ hoạt động 50% số chuyến theo lưu lượng do Sở GTVT đã công bố.

Trong Thông báo, Sở GTVT TP Cần Thơ đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải và bến thường xuyên cập nhật, nắm thông tin diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 theo từng cấp độ tại các địa phương để báo cáo Sở GTVT hai đầu tuyến kịp thời điều chỉnh hoạt động.

READ  Từ chuyến đi Sapa chuyển sang Côn Đảo và 1 trải nghiệm đáng quên | Kat Onion #tiktok #vblog

Như PLO thông tin, ngày 21-10, Sở GTVT TP Cần Thơ ban hành văn bản hướng dẫn tạm thời về tổ chức hoạt động vận tải hành khách và hàng hóa đường bộ theo tinh thần Nghị quyết 128 của Thủ tướng Chính phủ và Hướng dẫn tạm thời về tổ chức hoạt động vận tải hành khách của năm lĩnh vực của Bộ GTVT.

Theo đó, các địa phương có dịch ở cấp 1, 2 được tổ chức hoạt động vận tải hành khách với tần suất bình thường. Đối với địa bàn có dịch ở cấp 3, vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh, bao gồm cả xe buýt có hành trình từ hai tỉnh trở lên, Sở GTVT hai đầu tuyến sẽ báo cáo UBND cấp tỉnh cho phép hoạt động, nhưng tối đa không quá 50% số chuyến theo lưu lượng đã công bố.

Riêng địa bàn có dịch ở cấp 4 sẽ dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô, gồm: vận tải hành khách tuyến cố định liên tỉnh, nội tỉnh, xe buýt, hợp đồng, du lịch, xe điện…

Theo thống kê, TP Cần Thơ hiện có tuyến vận tải hành khách cố định đi, đến 29 địa phương.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục xe khách đi sapa

Web site: https://dulichsapa123.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: 7 tuyến đi, đến Cần Thơ được phép hoạt động lại

Độ dài: 00:01:58, Ngày đăng: 2021-10-22 18:55:09

Tác giả: Đọc Báo Dùm Bạn

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=WcwF3dMkUIg

READ  Lên sapa ngắm tuyết rơi tại ô quy hồ trong thời tiết âm 5 độ Lào cai quê tôi

About bachnv

Check Also

Thần tượng tương lai| tập 17: Hiền Trân – Ngọn lửa cao nguyên

Thần tượng tương lai tập 17 là vòng chung kết của top 4 xuất sắc. …

Trả lời